Dịch vụ

HÚT BÙN HỒ CÂU CÁ GIẢI TRÍ 0838.300.200

HÚT BÙN HỒ CÂU CÁ GIẢI TRÍ 0838.300.200

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG GIA HUY XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!!!!!!!!!!!!!!!!
Chuyên hút bùn ao hồ nạo vét hút bùn các loại ao hồ, cống rãnh: cống ngầm, cống lộ thiên, cống thoát nước thải...bằng máy móc hiện đại, xe chuyên dụng hoặc bằng thủ công với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng.

Ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong những năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân .

Phương thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô các hộ gia đình xuất hiện nhiều với một số loại máy móc như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm ...

Môi trường đất, nước và các hệ sinh thái trong phát triển nuôi trồng thủy sản bị biến đổi gây suy thoái, ô nhiễm môi trường. ĐBSCL là vùng tập trung nhiều các loại đất phèn tiềm tàng và phèn hoạt động.

HÚT BÙN HỒ CÂU CÁ GIẢI TRÍ 0838.300.200

HÚT BÙN HỒ CÂU CÁ GIẢI TRÍ 0838.300.200

 

Khi bị đào đắp ao nuôi thủy sản, đào kinh rạch cấp và thoát nước, vệ sinh ao nuôi sau mùa thu hoạch đã làm cho tầng phèn tiềm ẩn bị tác động bởi quá trình ôxy hóa sẽ diễn ra quá trình lan truyền phèn rất mãnh liệt làm giảm độ pH môi trường nước, gây ô nhiễm môi trường và dịch bệnh tôm, cá trong nuôi trồng.

Các nguồn thải ra sông rạch đã tác động làm cho môi trường nước bị biến đổi. Chất lượng nước trong các ao nuôi thủy sản gồm cá nước ngọt, nuôi tôm ven biển đặc biệt là trong các mô hình nuôi công nghiệp đã cho thấy dấu hiệu ô nhiễm hữu cơ (BOD, COD, nitơ, phốt pho cao hơn tiêu chuẩn cho phép), có sự xuất hiện các thành phần độc hại như H2S, NH3+, và chỉ số vi sinh Coliforms, đã cho thấy nguồn nước thải này cần phải được xử lý triệt để trước lúc thải ra sông rạch. 

Chất thải trong nuôi trồng thủy sản , là bùn thải chứa phân của các loài thủy sản tôm cá , các nguồn thức ăn dư thừa thối rữa bị phân hủy , các chất tồn dư của các loại vật tư sử dụng trong nuôi trồng như : hóa chất , vôi và các loại khoáng chất Diatomit , Dolomit , lưu huỳnh lắng đọng , các chất độc hại có trong đất phèn Fe2+, Fe3+, Al3+, SO42-, các thành phần chứa H2S, NH3...

Đặc biệt, với các mô hình nuôi kỹ thuật cao, mật độ nuôi lớn như nuôi thâm canh, nuôi công nghiệp thì nguồn thải càng lớn và tác động gây ô nhiễm môi trường càng cao.

Theo số liệu thống kê cho thấy, những năm gần đây diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản của ĐBSCL đang tăng nhanh chóng. Cụ thể, năm 2000 là 445.300 ha với tổng sản lượng nuôi trồng là 365.141 tấn; năm 2002 là 570.300 ha với tổng sản lượng nuôi trồng là 518.743 tấn; năm 2004 là 658.500 ha với tổng sản lượng là 773.294 tấn; năm 2005 là 685.800 ha với tổng sản lượng là 983.384 tấn;… và tính đến năm 2010 quy hoạch nuôi trồng thủy sản đạt 649.430 ha ( thủy sản nước mặn ,  lợ ) và 366.590 ha (thủy sản nước ngọt). Từ những số liệu trên cho thấy ngành nuôi trồng thủy sản đang giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế của ĐBSCL

HÚT BÙN HỒ CÂU CÁ GIẢI TRÍ 0838.300.200

.HÚT BÙN HỒ CÂU CÁ GIẢI TRÍ 0838.300.200

Các mô hình nuôi trồng thủy sản nước ngọt trọng điểm ở ĐBSCL , được tập trung ở vùng ngập lũ Tứ giác Long Xuyên , Đồng Tháp Mười và vùng trũng nội địa thuộc bán đảo Cà Mau.

Ngoài ra, còn phát triển mạnh ở một số tỉnh như: An Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng. Phổ biến nhất hiện nay là mô hình nuôi canh tác lúa-tôm ( tôm thẻ , tôm càng xanh ) , mô hình nuôi canh tác lúa-cá (cá lóc, cá rô, cá sặc, thác lác, chép, rô phi,…), mô hình nuôi cá bè trên sông (cá ba sa, cá rô), nuôi lươn mùa lũ,…

Đối với nuôi trồng thủy sản nước mặn, nước lợ được tập trung ở ĐBSCL như: các vùng ven biển ở Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Kiên Giang, Tiền Giang là những khu vực tập trung nhiều mô hình nuôi trồng thủy sản nước mặn, nước lợ.

Phổ biến nhất hiện nay là mô hình nuôi tôm quảng canh, mô hình nuôi tôm quảng canh cải tiến, nuôi tôm thâm canh, bán thâm canh, luân canh lúa-tôm, luân canh lúa-cá, luân canh cá-tôm.

Bên cạnh đó, nhờ điều kiện thiên nhiên trù phú cũng giúp bà con nơi đây phát triển đa dạng các loài như: cua biển, cá kèo, nghêu, sò huyết, hào cũng mang đến nguồn thu nhập ổn định hàng năm.

Trong qui trình nuôi trồng, dự tính ao hồ thì hút bùn ao hồ đã đóng vai trò quan trọng.
Với việc nuôi cả, tôm khâu chuẩn bị ao nuôi vô cùng trọng tâm, vì nếu không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô vàn ao nuôi.

Với những là ao nuôi tận dụng từ những ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, đảm bảo an toàn trước khi bơm nước thả cá.

Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh hút bùn ao hồ không khó hơn, tuy vậy cần phải lưu tâm nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không xảy ra dịch bệnh.

Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không kém. Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh.

Ví như chúng mình không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh đối với những con giống cho các vụ sau.

Do vậy, cần phải vận hành bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy.

HÚT BÙN HỒ CÂU CÁ GIẢI TRÍ 0838.300.200

Để giảm thiểu chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi vừa có thể hút nước ao hồ, vừa có giải pháp nạo vét bùn đáy
=> Cty Gia huy 
nhận vận chuyển , bơm hút bùn thải , bùn vi sinh , hóa chất công nghiệp , hút bùn ao hồ , hút bể phốt...bằng xe chuyên dụng với đầy đủ kích cỡ chủng loại tại khắp các tỉnh miền nam.

DỊCH VỤ UY TÍN - CAM KẾT GIÁ RẺ - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - HÀI LÒNG.
HOTLINE : 0967.488.188
CÁC LOẠI XE HÚT:  xe 3 khố  i-  xe 15 khối.
Hút nhiều, số lượng lớn Cty giảm giá tùy theo số lượng và khối lượng hợp đồng.

LH: A vũ : 0918.455.699
Cty hút bùn ao hồ làm việc tất cả các ngày, PV 24/24.
Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo,nhiệt tình...

Cơ quan, tập thể, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:0946.600.500
Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi , nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình , chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
VỚI TIÊU CHÍ:
NHANH CHÓNG - GỌN GÀNG - SẠCH SẼ
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !
Giá thành hợp lý - Bảo hành dài hạn - phục vụ quý khách hàng 24/24. Mọi lúc mọi nơi.