Dịch vụ

HÚT HẦM CẤU QUẬN 7 0909 147 149

HÚT HẦM CẦU QUẬN 7  0932 532 326

Công ty dịch hút hầm cầu GIA HUY cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, thông nghẹt cống giá rẻ tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Với phương châm “Đảm bảo – uy tín – giá rẻ” mang lại sự hài lòng cho quý Khách hàng!

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo về cơ bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu, Làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, vui vẻ, tôn trọng khách hàng, luôn luôn đặt khách hàng lên yêu tin hàng đầu.

Khi khách hàng cần tìm hầm cầu, hoặc Rút hầm cầu. Công ty sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn, khảo sát, báo giá cho quý khách hàng.

Rút hầm cầu hcm có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với từng khách hàng như: công ty, chung cư, nhà hàng khách sạn, nhà dân, ...

  • Rút hầm cầu tính m3 như 1m3 x 2m3 x 3m3 x 4m3 x 5m3 ..v..v
  • Rút hầm cầu tính theo xe. Ví dụ: 1 xe hoặc 2 xe
  • Rút hầm cầu bao chọn gói, bao hầm, ..v..v
  • Rút hầm cầu số lượng lớn, đảm bảo nhiều xe rút cùng một lúc, tránh kéo dài thời gian.

Công ty có nhiều xe mới với nhiều công nghệ hiện đại như hạn chế ô nhiễm mùi hôi nhanh gọn sạch sẽ bớt làm rán đoạn công việc của khách hàng cũng như làm phiền những hộ dân lân cận.

Khi công việc tìm hầm và rút hầm cầu xong nhân viên kỹ thuật sẽ trả lại mặt bằng cho khách hàng gọn gàng sạch sẽ như ban đầu.

Không kém phần quan trọng là công nghệ tìm hầm, dò hầm cầu, với yêu cầu cao

Thành phố HCM là một thành phố lớn nhất của cả nước với những căn nhà sang trọng sạch đẹp nên không thể đục sai gây hư nền làm mất thẩm mỹ căn nhà.

Nên công ty có nguyên một đội ngũ nhân viên chuyên tìm hầm cầu chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cũng như các loại máy hiện đại hỗ chợ vậy nên khách hàng hãy yên tâm về công ty Đức Trí. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty hút hầm cầu GIA HUY

Mọi nhu cầu xin liên hệ: 0909 147 149 để được hỗ chợ và tư vấn miễn phí.