Dịch vụ

Nạo vét hố ga quận 1 0838.300.200

Nạo vét hố ga quận 1 0838.300.200

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG GIA HUY TẠI TP. HCM CHUYÊN :

CUNG CẤP DỊCH VỤ NẠO VÉT HỐ GA, THÔNG CỐNG NGHẸT , THÔNG BỒN CẦU NGHẸT , THÔNG ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC , RÚT HẦM CẦU…XỬ LÝ CHẤT THẢI , VẬN CHUYỂN BÙN VI SINH GIÁ RẺ .

Chúng tôi cam kết Khách Hàng Là Thượng Đế để phát triển của công ty có đội ngũ thợ giỏi , kinh nghiệm lâu năm , cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng.

 

Công ty luôn luôn thực hiện theo phương châm NHANH CHÓNG – GỌN GÀNG – SẠCH SẼ – KHÔNG MẤT VỆ SINH – KHÔNG CÓ MÙI HÔI chúng tôi luôn đề cao về mặt chất lượng cũng như uy tín trong công việc.

Vì thế khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cũng như giới thiệu với bạn bè và người thân về dịch vụ nạo vét hố ga quận 1 của chúng tôi 

Nạo vét hố ga quận 1 0838.300.200

Chuyên NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 1 giá rẻ nhất Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

quận 1, có diện tích 596 ha, dân số khoảng 52.427 nhân khẩu với 11.260 hộ dân , được tổ chức thành 4 khu phố - 97 tổ dân phố.

Dân cư sống tập trung suốt dọc hai bên trục đường ,

Thị trấn còn là nơi đặt trụ sở nhiều cơ quan hành chính quan trọng của huyện Nhà Bè như: Ủy ban Nhân dân và Hội đồng Nhân dân

QUẬN 1 có hơn 307 cơ sở sản xuất kinh doanh (6 hợp tác xã, 12 công ty trách nhiệm hhữ gạn, 27 doanh nghiệp tư nhân, 262 cơ sở cá thể).

Đây còn là nơi Tổng kho xăng dầu quận 1 và nhiều công ty nhiên liệu - sản phẩm hóa dầu đặt cơ sở, hàng năm cung cấp 60% thị phần xăng dầu cho toàn bộ khu vực phía Nam.

35 năm đã trôi qua, nhưng khí thế hào hùng của cuộc Tổng tiến công , và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh , giải phòng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước vẫn còn in sâu trong lòng mỗi chúng ta.

Đây là thắng lợi vĩ đại của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống đế quốc xâm lược..

Mùa xuân năm 1975, quân và dân quận 1 cùng với nhân dân Thành phố và cả nước bước vào chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, đã lập nên bao chiến công vang dội, góp phần xứng đáng vào thắng lợi chung của toàn dân tộc.

Ngược dòng lịch sử về với những ngày tháng 4 năm ấy lịch sử Đảng bộ quận 1 chép lại:

Đêm 28/4/1975, một đoàn cán bộ đã về xã Phứơc Lộc, nắm tình hình phát động quần chúng chuẩn bị lực lượng. Sáng 29/4/1975, du kích đột nhập đánh địch ở Phứơc Lộc.

Sáng 30/4/1975 lực lượng vũ trang Nhà Bè và nhân dân xã Long Hậu chiếm trụ sở xã Nhơn Đức.

Nhân dân Phứơc Long, Phứơc Lộc, Long Kiểng đã nổi dậy chiếm các trụ sở xã. Tại 3 công ty Shell, Esso, Caltex khi bọn chủ hãng bỏ chạy, binh lính tan rã, công nhân đã thu gom vũ khí, tự lập ra Ủy ban công nhân để bảo vệ hãng, chờ cách mạng đến.

Nhân dân Tân Thuận nổi dậy chiếm bót cảnh sát, tước vũ khí địch và lập Ban tự quản. Nhân dân các ấp 2, ấp 6, ấp 7 xã Phú Xuân đã huy động xuồng,

ghe chở bộ đội Đoàn 10 sang sông Soài Rạp phối hợp cùng Trung đoàn 88 chiếm giữ cảng và hệ thống, kho tàng dự trữ chiến tranh của địch lúc 13 giờ 30 phút ngày 30/4/1975.

Nhân dân cũng đã chủ động đưa ghe, xuồng đón lực lượng  cách mạng từ căn cứ về tiếp quản quận 1.

Nạo vét hố ga quận 1 0838.300.200

Nạo vét hố ga quận 1 0838.300.200

Đến 17 giờ 15 phút ngày 30/4/1975, cờ cách mạng được kéo lên trên nóc dinh Quận Trưởng. Chính quyền về tay nhân dân. Ta đã tiếp quản toàn bộ khí tài, bảo vệ nguyên vẹn được các kho tàng, đặc biệt là Tổng kho xăng dầu; ổn định đời sống nhân dân ngay trong những ngày đầu giải phóng.

Sau 30 tháng 4 năm 1975, tuy ta tiếp quản gần như nguyên vẹn, nhưng cơ sở vật chất chủ yếu phục vụ cho bộ máy chiến tranh của Mỹ, gồm: 3 Hãng dầu, 01 công xưởng hải quân, Kho 18, 02 nhà máy cán thép và một vài cơ sở sản xuất, đóng tàu thuyền. Nông nghiệp manh mún, lạc hậu. Điện, nước sinh hoạt chỉ tập trung dọc trục lộ Trần Xuân Soạn và Liên tỉnh 15. Có hai trường trung học công lập, hơn 5 trường tiểu học và một số lớp sơ học ở nông thôn. Cả Huyện chỉ có một cơ sở y tế tại Phú Xuân ( nay làm Trạm y tế Thị trấn). 70% dân quận 1 làm nghề nông, nghèo, ít học, con đông.

Bên cạnh đó, hậu quả chiến tranh để lại hết sức nặng nề. Trước những bề bộn khó khăn đó, với tinh thần đoàn kết, vượt khó, Đảng bộ và nhân dân quận 1 đã ra sức hàn gắn chiến dịch Hồ Chí Minh giải phòng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước vẫn còn in sâu trong lòng mỗi chúng ta. Đây là thắng lợi vĩ đại của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống đế quốc xâm lược.

Trong 2 cuộc kháng chiến, quận 1 từng giữ vị trí quân sự hết sức quan trọng. Thời kỳ chống thực dân Pháp, quận 1 là căn cứ địa kháng chiến của Sài Gòn, Gia Định, Khu 7 và khu Sài Gòn – Chợ lớn.

Thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, quận 1 là căn cứ bàn đạp, căn cứ lõm ven đô Sài Gòn, vùng tranh chấp ác liệt và đây cũng là nơi bố trí cơ sở hậu cần chiến tranh của địch. Quân và dân quận 1 đã kiên cường bám trụ, chịu đựng muôn vàn gian khổ, hy sinh, đấu tranh giằng co quyết liệt với địch, hoàn thành xuất sắc vai trò bàn đạp, tiêu diệt và phá hủy một bộ phận lớn sinh lực và vô số kho tàng dự trữ chiến tranh của chúng.

 

Công ty môi trường GIA HUY Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân Thành Phố.

Nạo vét hố ga quận 1 0838.300.200

CHUYÊN DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT – NẠO VÉT HỐ GA - RÚT HẦM CẦU NGHẸT TẠI CÁC QUẬN TẠI TP. HCM
+ Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
+ Thiết kế , sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
+ Nạo vét hố ga , thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh…
+ Đào hầm mới , sửa hầm cũ,nâng hầm…
+ Hợp đồng tư nhân , công ty , nhà hàng , khách sạn,…
+ NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 1 TP.HCM có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 1  của chúng tôi bao gồm:

Thông tắc các loại cống ngầm. 
Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh. 
Sửa chữa , lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt. 
Hút bể phốt , hố ga , cống rãnh. 
Thiết kế , sữa chữa công trình phụ , nhà vê sinh , đường cống thoát nước .

Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước 
Hút chất Thải công nghiệp. 
Nạo vét hố ga , đường cống thoát nước 
Hợp đồng tư nhân , công ty , nhà hàng , khách sạn.... 
Uy tín, chất lượng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

NẠO VÉT HỐ GA QUẬN 1  0909 147 149 - 0932 53 23 26

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT , CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400