Dịch vụ

RÚT HẦM CẦU KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN 0838.300.200

RÚT HẦM CẦU KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN 0838.300.200

 

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Gia Huy RÚT HẦM CẦU Thông Cống Nghẹt Lê Minh Xuân Huyện Bình Chánh T/P.HCM gía rẻ theo thị trường cho quý khách hàng nhiều năm qua không thay đổi. Thanh Sang lấy chữ tín làm việc hàng ngày. Quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được điện thoại của quý khách.

Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Lê Minh Xuân Huyện Bình Chánh phục vụ khách hàng trên toàn bộ các tuyến đường như: Trần Đại Nghĩa, Láng Le, Bàu Cò, Xã Phạm Văn Hai, Số 4, Số 5, Số 6 …

 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực rút hàm cầu, thông cống nghẹt. Với kinh nghiệm qua hàng ngàn khách hàng đã phục vụ, dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và giới thiệu của đông đảo quý khách hàng. tại khắp các quận, huyện nội ngoại thành, T/P. Hồ Chí Minh như: Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Vĩnh Lộc …

 

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Gia Huy luôn mang đến dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông tắc uy tin nhất, giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất.
Chúng tôi luôn luôn tìm ra những phương án nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho quý khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để quý khách được phục vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu tại Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân:

- Rút hầm cầu, thông cống nghẹt, sàn nước, chậu rửa chén, thông tắc bồn cầu, lavabô, bị nghẹt bằng máy móc hiện đại.
- Chống hôi, chống thấm khu vực nhà vệ sinh, sửa chữa toilet.
- Nhận lắp đặt sửa chữa, nâng cấp hệ thống công trình phụ như: đào hố ga mới, xây hầm cầu mới, đặt đường ống cấp thoát nước mới, nâng hầm, lót gạch, chất thải công nghiệp, hút chất thải dầu mỡ, bằng máy móc và công nghệ cao.
- Đào và xây hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các hộ dân và công ty nhà hàng, xí nghiệp … và nhiều dịch vụ khác.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều công trình được đầu tư máy móc hiện đại, tác phong làm việc nhanh gọn, thân thiện dịch vụ đa dạng, trọn gói.


Giá cả phải chăng, công khai không có phụ phí.
* Thời gian làm việc linh hoạt kể cả chủ nhật và ngày lễ.
* Có đủ hóa đơn VAT khi khách hàng cần.
* Gọi cho chúng tôi khi nhà bạn hay cơ quan bạn có nhu cầu rút hầm cầu thông cống nghẹt.
* Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những những vị khách khó tính nhất.
* Với chúng tôi khách hàng là thượng đế.