Dịch vụ

THÔNG CỐNG NGHẸT KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU 0838.5555.17

THÔNG CỐNG NGHẸT KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU 0838.5555.17

Dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ , những nhu cầu cấp bách khi cầu cống nghẹt, với giá cả cạnh tranh. 

 

Thông cống nghẹt Tại Long An là dịch vụ thuộc công ty Hút Hầm Cầu GIA HUY với phương châm làm xanh , sạch đẹp môi trường với sự chuyên nghiệp ,nhanh gọn vận chuyển mà không gây mùi và không ảnh hưởng đến công việc thường ngày của quý khách hàng.

 

Khi có nhu cầu thông cống nghẹt tại Long An, hay hút hầm cầu tại Long An quý khách hàng hãy gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng , đến với Dịch vụ Thông cống nghẹt Long An quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với không khí , phương pháp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với đội ngũ nhân viên lâu năm.

 

Đó là lý do khiến tất cả các ngành dịch vụ đang phát triển rất mạnh tại Long An , Là một thị trường lớn , công nghiệp lớn , dân cư đang đông đúc dần lên , tương lai không xa thì Long An sẽ đứng ngang hàng cùng Bình Dương, Đồng Nai ….

 

Đây là thị trường mà công ty chúng tôi đặt niềm tin rất lớn , chúng tôi khởi nghiệp từ dịch vụ vệ sinh  Môi trường đô thị tại Long An, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng hợp , vệ sinh môi trường tổng hợp , đến nay chúng tôi đã phát triển được một chuỗi các dịch vụ xanh sạch đẹp cho môi trường, góp phần làm sạch, làm cho môi trường càng ngày càng thân thiện hơn.

 

Long An có tổng cộng gần 30 khu công nghiệp và dịch vụ hút hầm cầu Long An, thông cống nghẹt tại khu công nghiệp long an chúng tôi nhận thi công, vận chuyển, thông tắc, đặt hố ga …

THÔNG CỐNG NGHẸT KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU 0838.5555.17

 

Trên tất cả các khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Long An, tiêu biểu dịch vụ chúng tôi cung cấp nhiều nhất tại các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Đức Hòa, Hút bể phốt tại KCN Đức Huệ, Khu công nghiệp Tân Đức, Tân Đô, KCN , Hút hầm cầu Thuận Đạo, Phú An Thạnh, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Thông cầu cống nghẹt Nhựt chánh, Thạnh Đức, Hut ham cau tại Thạnh Đức, Tân Bửu, Phúc Long.

 

Thông cống nghẹt tại KCN Long Hậu Long An, Đức Hòa, Khu công nghiệp Xuyên Á, Thong cong nghet tại Nhật Tân, Tân Thành …

Ngoài ra chúng tôi còn tập trung phát triển dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt trên ba vùng chiến lược Củ Chi, Long An,  Tây Ninh và với sức mạnh hiện nay của thị trường Long An.

 

Chúng tôi đã đạt được những thành quả tốt đẹp . Đến thời điểm này công ty chúng tôi đã phát triển vượt bậc và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, những công nghệ hút hầm cầu,  thông cống nghẹt hiện đại nhất hiện nay , nhanh chóng làm sạch , đội ngũ chuyên nghiệp và đặc biệt là không gây mùi, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hằng ngày của quý khách hàng.

 

Hiện tại công ty chúng tôi có đến 16 xe chuyên hút và vận chuyển chất thải , với công suất làm việc tối đa 400 khối mỗi ngày , đây là lý do chúng tôi đã có thể phủ dịch vụ nhanh chóng , và hiệu quả và giá cả cạnh tranh nhất thị trường long an, củ chi Và Tây Ninh..

 

Máy móc phụ trợ hiện đại ,  xe hút mới , được nhập trực tiếp từ nước ngoài , công nghệ hút sạch và khử mùi nhanh chóng , không bị hôi khi thi công đặc biệt là không ảnh hưởng đến công việc thường ngày của quý khách hàng.

THÔNG CỐNG NGHẸT KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU 0838.5555.17

 

PHỤC VỤ 24/7 – CHỈ SAU 30 PHÚT

UY TÍN ĐẢM BẢO – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ TẬN NHÀ – VĂN PHÒNG – CƠ QUAN

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện cần giờ với dội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,tay nghề cao, thái dộ phục vụ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, ví vậy chúng tôi luôn cam kết xử lý khó khăn của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất,an toàn nhất sạch sẽ nhất.

Dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị thông cầu cống nghẹt huyện Cần Giờ của công ty GIA HUY là công ty chuyên nhận làm sạch vệ sinh môi trường đô thị, chuyên nhận làm thông cống nghẹt,hút hầm cầu ,rút hầm cầu,nạo vét hố ga,

 

bồn cầu nhà bạn ngừng hoạt động, các dòng chảy trong ống dẫn nước không chảy từ đó gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình của bạn và các dịch vụ vệ sinh khác như lắp đặt hệ thống thoát nước thải, hố ga,….

 

Hãy đến với công ty chuyên thong cong nghet huyen can gio của GIA HUY để có được chất lượng tốt trong việc xử lý các vấn đề của bạn đang gặp phải với chi phí rẻ nhất và những ưu đãi lớn nhất từ công ty của chúng tôi!

 

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Cần Giờ của  GIA HUY chia sẻ đến các bạn những cách thức giúp bạn hạn chế việc bồn cầu nhà bạn bị tắt nghẽn , cống thì không thoát được nước từ đó ứ động và gây thối cho nơi sinh hoạt nơi nhà bạn.

THÔNG CỐNG NGHẸT KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU 0838.5555.17

 

Cách hạn chế nạn nghẹt cống bồn cầu thứ nhất là không dùng những vật nhọn hay cứng cho vào bồn cầu hay là ống cống.

  • Việc này nếu bạn thực hiện thường xuyên bạn sẽ làm ảnh hưởng đến bồn cầu và cống nhà bạn , do những vật nhón nếu bạn cho vào bồn cầu và cống có thể làm cống bị vỡ và tràn lan chất thải ra ngoài , từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Các vật sắc cứ cho vào bồn cầu thì cầu cống của bạn sẽ dể bị nghẹt hơn và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vì thế hạn chế dùng những vật sắc nhọn cho xuống bồn cầu hay cống nhé các bạn.

Cách thứ hai trong việc hạn chế cống nghẹt là bạn không nên dùng các chất axit và các chất có thể làm ảnh hưởng đến đường cống dẫn nước thải vì có thể làm cho cống vỡ ra.

Phu An Thanh Industrial Park

Vị trí: đường tỉnh 830, huyện An Thạnh, quận Bến Lức, tỉnh Long An

Diện tích: 1002 ha

Công ty đầu tư: Phú An Thạnh JSC

Trụ sở: Suite 1504, 15th Floor, Fideco Tower, 81-83-83B-85 Ham Nghi Str., Nguyen Thai Binh Ward, Dist. 1, HCM

Khu công nghiệp Thuận Đạo

Vị trí: Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức và xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Diện tích: 313 ha

Công ty đầu tư: Công ty liên doanh phát triển đầu tư khu công nghiệp Bến Lức (B&L)

Trụ sở: Khu công nghiệp Thuận Đạo, Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An

Email: quangnt@cpdt.dongtamtile.com 

 

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 

Vị trí: xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Cạnh Quốc lộ 1A, cách trung tâm TP.HCM 22 km, cách Thị xã Tân An 16 km, cách đường Bắc Nhà Bè-Nam Bình Chánh 16 km và cách nút giao đường cao tốc Tp.HCM-Cần Thơ dự kiến 5 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 28 km, cách cảng Bourbon 4 km và cách cảng Sài Gòn 16 km, nằm giữa 2 khu dân cư lớn là Thị trấn Bến Lức và Thị trấn Gò Đen.

Khu công nghiệp Nhựt Chánh

Vị trí:  Ấp 5, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 33 km, cách thị xã Tân An khoảng15 km và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 28 km; giáp sông Vàm Cỏ Đông trên tuyến đường thuỷ nội địa đi đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ; cách cảng Bourbon khoảng 1 km bằng đường thuỷ và cách cảng Sài Gòn khoảng 18 km nằm giữa 02 khu dân cư lớn là thị xã Tân An (cách khoảng 15 km) và thị trấn Bến Lức (cách khoảng 1 km).

Khu công nghiệp Tân Bửu - Phúc Long

KCN Tân Bửu

Vị trí: xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh (tuyến đường Bắc Nhà Bè-Nam Bình Chánh) 14 km, cạnh sông Tân Bửu             thông ra sông Vàm Cỏ Đông đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các cảng biển, cách trung tâm TP.HCM 23 km, cách Thị xã Tân An 18 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 25 km, cách cảng Bourbon 4 km và cách cảng Sài Gòn 16 km, gần khu dân cư thị trấn Gò Đen và Thị trấn Bến Lức

Diện tích: 99,5 ha

Công ty đầu tư: Công ty Dịch vụ công ích Quận 4

Địa chỉ: 301 đường Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

KCN Phúc Long

Vị trí: xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Cạnh Quốc lộ 1A, cách trung tâm TP.HCM 22 km, cách Thị xã Tân An 16 km, cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh 16 km và cách nút giao với đường cao tốc Tp.HCM-Cần Thơ dự kiến 6 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 28 km, cách cảng Bourbon 4 km và cách cảng Sài Gòn 16 km, nằm giữa 2 khu dân cư lớn là Thị trấn Bến Lức và Thị trấn Gò Đen.

Diện tích: 80 ha.

Công ty đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long

Địa chỉ: Số 400 quốc lộ 1A, Khu phố 9, Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

THÔNG CỐNG NGHẸT KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU 0838.5555.17

THÔNG CỐNG NGHẸT GIA HUY: 0906.773.100 - 0906.773.700

Địa chỉ : Hóc Môn, Tân Bình,Tân PHú, Bình Thạnh.

http://huthamcau.vn

kỹ thuật : 0918.455.699 a vũ

điều hành : 0948.600.500 a long

văn phòng : 0937.700.600 - 0906.778.400

♦ rút hầm cầu bến xe             quận 12

♦ rút hầm cầu kcn tân bình    quận 11

♦ rút hầm cầu tân an              quận 10

♦ rút hầm cầu tân trụ              quận 9

♦ rút hầm cầu mộc hóa          quận 8

♦ khu kinh tế mộc bài             quận 7

♦ rút hầm cầu bến lức            quận 6

♦  kcn phước đông                 quận 5

♦ rút hầm cầu cái bè               kcn bình dương

♦ rút hầm cầu  thủ đức           kcn an ninh

♦ rút hầm cầu bình chánh       lăng cha cả tân bình  

♦ rút hầm cầu phú nhuận        nguyễn hữu tiến-tân phú

♦ rút hầm cầu tân phú             kcn xuyên á -cù chi

♦ rút hầm cầu kcn đất cuốc     hậu giang 

♦ rút hầm cầu kcn dĩ an           bình trị đông-bình tân

♦ rút hầm cầu kcn sóng thần   lý thường kiệt quận 10